Top 5 lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ thiết kế website giá rẻ

 

 

Chưa bao giờ dịch vụ thiết kế website giá rẻ lại nở rộ như hiện nay. Chỉ với vài triệu đồng thậm chí là 1 triệu đồng bạn đã có 1 website. Thế nhưng điều cần quan tâm là chất lượng web thế nào? Vậy thì làm sao để thuê thiết kế website giá rẻ mà vẫn chất lượng. Đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng sau đây nhé:

Đôi nét về thị trường         

Nhu cầu thiết kế web rất đa dạng. Có công ty muốn thiết kế web chất lượng chuyên nghiệp. Nhưng cũng có những đơn vị vì kinh phí hạn hẹp nên chỉ muốn cho web để đăng tải thông tin nội bộ. Bởi những lý do đó mà dịch vụ thiết kế website phát triển. Thế nhưng cũng đã có không ít doanh nghiệp khi thuê dịch vụ này gặp phải trái đắng khi web không thể hoạt động bình thường.

 

 

 

Bạn sẽ may mắn được thiết kế website giá rẻ nếu tận dụng được những đợt khuyến mãi giảm giá nhân ngày kỉ niệm, ngày thành lập… Hoặc đơn giản là tham gia các trò chơi trúng thưởng của các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Nếu may mắn như thế thì bạn sẽ được thiết kế web giá rẻ mà miễn lo về chất lượng nhé. Còn ngoài ra thì hãy chú ý tới các yếu tố sau:

 

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế website giá rẻ

Hosting

Đây là yếu tố rất quan trọng. Hosting kém chất lượng thì sẽ làm web chậm, thậm chí là bị đơ khi truy cập. Lại có một số hosting không đảm bảo bảo mật thông tin do dễ bị hack và DDOS. Vì thế bạn cần kiểm tra xem hosting của bạn có phải kém chất lượng không. Ngoài vấn đề chất lượng thì bạn cần phải lưu ý vấn đề quyền hạn của bạn trên hosting.

Kiểm tra giao diện cẩn thận

Để có web giá rẻ nhiều đơn vị đã sử dụng lại những mẫu website đã làm. Do vậy mà giao diện website của bạn na ná như của một người khác. Vì vậy bạn hãy yêu cầu họ chỉnh sửa lại giao diện theo ý bạn tránh sự trùng lặp với website người khác. Và không quên điều quan trọng là bạn có thể lưu giữ bộ mã nguồn của website về máy riêng hay không. Đề phòng trường hợp bạn chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ thì có thể chuyển đổi dễ dàng.

Phải có chế độ hỗ trợ bảo hành

Đây là điều rất quan trọng khi thuê thiết kế website giá rẻ. Tránh tình trạng đem con bỏ chợ. Thiết kế ra một website kém chất lượng rồi ném cho khách hàng và xem như hết trách nhiệm. Khi khách hàng cần tới bảo thì quanh co nhiều lí do nhưng không hỗ trợ.

 

 

 

Kiểm tra kĩ hợp đồng

Bạn phải kiểm tra kĩ từng mục trong hợp đồng . Nếu không hiểu hỏi ngay để được giải đáp. Đừng để các chi phí phát sinh lại nhiều hơn chi phí thiết kế ban đầu.

Xem đánh giá của các khách hàng trước đó

Bạn hãy thăm hỏi xem những ai đã từng thiết kế web bên họ. Sau đó tìm cách liên hệ với họ để xem những đánh giá, phản hồi của họ ra sao. Đây là cách tốt nhất để kiểm tra uy tín của dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Trên đây là những lưu ý quan trọng bạn không nên bỏ qua khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn và giúp bạn có 1 web chất lượng với giá phải chăng.

 

 

 

back top