Thiết kế web nina

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho Doanh nghiệp của mình

Thiết kế Website cho Doanh nghiệp là vấn đề tất yếu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, cùng với đội ngũ thiết kế đồ họa web và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, NINA tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu trên Internet.

Thiết kế website

Khi tất cả mọi đầu mối liên lạc, kinh doanh mua bán đều được thực hiện online thì thiết kế website trở thành điều tất yếu trong thời đại. Thiết kế website là điều cần thiết và trên hết bạn cần có 1 dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp khi  bạn muốn thiết kế web cho doanh nghiệp mình để website của bạn thực sự chuyên nghiệp và thu hút được khách hàng.

Khi bạn đã thiết kế web cho doanh nghiệp mình xong thì điều còn quan trong hơn nhiều đó là quảng bá web, mang trang web đó đến với mọi người. Mà làm sao để quảng bá website của mình? Có rất nhiều cách, một trong những cách hay nhất đó là seo web, mà seo web là gì? Có thế bạn sẽ biết được seo web là gì nhưng liệu bạn có đủ kiên nhẫn và khả năng để seo web? Do đó ngoài thiết kế web, bạn còn cần biết cả seo web.

Giá thiết kế web là bao nhiêu?

Trước hết bạn sẽ quan tâm đến giá dịch vụ thiết kế web.

Giá thiết kế web thì muôn nghìn trùng vẻ, nhưng yên tâm vì dịch vụ của chúng tôi làm ăn dựa trên uy tín và hiệu quả, quan trong nhất là giá trị thực mà chúng tôi có thể mang đến cho bạn khi đảm nhận thiết kế web cho doanh nghiệp của bạn.

Bảng giá dịch vụ thiết kế website sẽ dựa trên những yêu cầu về giao diện, chức năng theo yêu cần của bạn, bên cạnh đó là ý kiến tư vấn từ những chuyên gia làm việc bằng sự đam mê của chúng tôi. Bạn sẽ ko bao giờ phải hối tiếc hay có những suy nghĩ như mình bị “hớ” khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi. Nói cách khác, đến với dịch vụ thiết kế web của Nina.vn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về bảng giá thiết kế web cũng như dịch vụ thiết kế web của chúng tôi.

Dịch vụ Seo web

Dịch vụ SEO – Dịch vụ seo web là một dịch vụ vô cùng mới mẻ và cần thiết với bất cứ doanh nghiệp nào đang xúc tiến công việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm doanh nghiệp mình trên mạng. Dịch vụ seo mang đến cho bạn một lượng khách hàng tiềm năng hiệu quả thông qua việc đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm Google theo 1 từ khóa nào đó. Chi phí cho seo web chỉ tốn một khoản rất ít nếu so với các loại hình quảng bá khác.

Dịch vụ seo google

Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords cho phép bạn đặt quảng cáo của mình ngay trong kết quả tìm kiếm ở những vị trí trực quan nhất trong trang kết quả tìm kiếm với những từ khóa bạn đăng ký. Thật tuyệt khi thông tin của bạn được hiện ra ngay trước mắt khách hàng khi họ tìm kiếm 1 thông tin gì liên quan đến sản phẩm của bạn. Với dịch vụ này bạn dễ dàng tiếp thị và quảng bá website của mình đến đúng đối tượng cần thiết một cách hiệu quả và chọn lọc.

back top