Top 7 mẫu Landing page cực đẹp

Hiện nay có rất nhiều mẫu được chia sẻ trên các trang mạng và nhiều loại có thể bạn lựa chọn. Tuy nhiên, Thietkeweb5s chia sẻ đến các bạn một số mẫu Landing Page cực chất, tối ưu seo tốt. các bạn hãy tham khảo nhé!!!

1. MẪU LANDING PAGE BẤT ĐỘNG SẢN

Landing page bất động sản là một trang web giới thiệu về một dự án bất động đang mở bán các căn hộ, chung cư, nhà ở. Một Landing page bất động sản là một công cụ marketing bán hàng hiệu quả giúp tăng tỷ lệ khách mua hàng. Landing page tối ưu chuẩn seo dễ dàng có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Landing page bất động sản có thể giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh, quảng bá thương hiệu trực tuyến lên gấp 200% – 300% doanh thu online. Tiếp cận nhanh hơn với 80% khách hàng trên thị trường bằng một landing page bất động sản hấp dẫn về nội dung, đẹp về thẩm mỹ.

 

Tạo website thu hút cùng top 7 mẫu Landing page đẹp

2. MẪU LANDING PAGE CĂN HỘ CHUNG CƯ

Mẫu landing page giới thiệu căn hộ chung cư với giao diện được thiết kế hiện đại, hiệu ứng hình ảnh bắt mắt và thu hút người nhìn, giúp doanh nghiệp dễ dàng gây được sự chú ý đối với khách hàng.

 

 

Tạo website thu hút cùng top 7 mẫu Landing page đẹp

3. MẪU LANDING PAGE VỀ NỘI THẤT

Landing page về nội thất- furniture cũng giống như một trang web đơn giản. Có nhiều dạng thiết về landing page về nội thất. Bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế theo dạng Slide hình ảnh theo chiều dọc hoặc ngang tùy ý muốn.

4. MẪU LANDING PAGE VỀ THỜI TRANG

Đối với những mẫu landing page về thời trang – fashion thường nghiêng về hình ảnh, video. Theo đó, thời trang rất đa dạng nhiều kiểu loại, vì thế việc làm landing page  cũng có đa dạng nhiều kiểu loại cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo loại Landing page thu thập khách hàng tiềm năng (Lead Generation) hoặc Landing page chuyển đổi trung gian (Click Through). Dưới đây là hình ảnh về hai dạng bạn có thể tìm hiểu và áp dụng nhé.

5. MẪU LANDING PAGE VỀ ẨM THỰC

Ẩm thực là lĩnh vực rất thân thiện, cũng gần giống như thời trang, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Tuy nhiên cần chú ý đến chất lượng thông điệp trên Landing page. Bởi mục tiêu chính là dẫn dắt khách hàng tiềm năng đến trang danh mục sản phẩm hoặc trang mua hàng và đăng ký đặt hàng. Điểm nổi bật cũng là lưu ý quan trọng nhất của dạng landing page này là cung cấp những thông tin chính xác, hấp dẫn, thuyết phục.

6. MẪU LANDING VỀ SPA, THẨM MỸ

Spa, thẩm mỹ hiện là lĩnh vực rất Hot, theo đó việc làm landing page cần phù hợp với xu hướng thị hiếu của người dùng. Việc thiết kế landing page hoạt động càng chất lượng thì  hiệu quả khách hàng tiềm năng sẽ càng cao. Hãy làm theo những mẫu landing page spa theo xu hướng Hàn Quốc hay những nước phát triển về dịch vụ thẩm mỹ. Hoặc tính thẩm hài hòa đúng trải nghiệm người dùng thì khả năng thu hút sẽ rất cao.

7. MẪU LANDING VỀ DU LỊCH

Có nhiều mẫu landing page về du lịch giúp củng cố uy tín doanh nghiệp, nâng cao nhận thức thương hiệu rất tốt. Đối với những website du lịch thì việc chạy quảng cáo bằng landing page giúp việc quảng cáo trở nên dễ dàng hơn, đạt hiệu quả tốt hơn. Bạn có thể tham khảo các mẫu landing page travel – du lịch bên dưới

 

Landing là công cụ không thể thiếu để xây dựng Database khách hàng, hỗ trợ tích cực trong việc phân loại các nhóm khách hàng mục tiêu trong các phần mềm CRM (Customer Relationship Management), Landing được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau, chỉ người trong cuộc mới hiểu hết. Vì vậy có một Landing page đẹp không chỉ giúp doanh nghiệp bạn thu hút khách hàng mà còn rất tiện dụng đấy nhé. Trên đây là top 7 mẫu Landing page thu hút mà Thietkeweb5s muốn gửi đến các bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn lựa được một mẫu Landing page cực chất và thu hút khách hàng.

Nguồn: https://thietkeweb360.net/top-7-mau-landing-page-cuc-dep-moi-nhat-2019/

back top